GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Chế Tạo Máy Phú Minh

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm chế tạo máy móc thiết bị phục vụ cho các nhà máy phân bón hóa chất, v.v…

Các sản phẩm truyền thống do chúng tôi tự thiết kế chế tạo và lắp đặt, đảm bảo có độ bền cao, dễ sửa chữa thay thế và đã được kiểm nghiệm qua thực tế tại nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước.

Từ việc cung cấp các thiết bị đơn lẻ như các loại máy nghiền, sàng tạo hạt thùng quay, tạo hạt đĩa, máy sấy thùng quay, quạt công nghiệp, hệ thống cân phối liệu tự động cho đến việc thiết kế lặp đặt trọn gói một nhà máy sản xuất phân bón NPK, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho các khách hàng.

Các máy móc thiết bị do Phú Minh cung cấp thường sử dụng các vật từ được nhập khẩu từ Đức, Nhật… nên độ bền đảm bảo. Việc sử dụng các thiết bị của Phú Minh, đảm bảo việc chủ động cho công tác quản lý vận hành thiết bị được thuận tiện. Các tài kiệu kĩ thuật được chuyển tới khách hàng khi bàn giao thiết bị bằng tiếng Việt làm cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng thiết bị dễ dàng.

Niềm tin & chất lượng cho mọi công trình sản xuất phân bón

CÔNG TY PHÚ MINH ĐƯỢC THÀNH LẬP GẦN  30 NĂM

Năm 1995

Từ những thập niên về trước nghành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam chỉ chiếm một tỉ trọng rất khiêm tốn, máy móc sản xuất nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Nhưng sau gần 30 năm đổi mới, công nghệ cơ khí đã có những bước phát triển thần kỳ, bùng nổ, mạnh mẽ và trở thành nghành công nghiệp mũi nhọn của nước nhà khi có thể tự cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế.

Tận dụng cơ hội thiên thời và địa lợi Phú Minh đã phát triển trong suốt  gần 30 năm kể tù khi được thành lập năm 1995. Công tác phát triển và đào tạo nhân lực luôn được chú trọng hàng đầu. Dấu ấn đậm nét nhất là việc xây dụng hành công đội ngũ cán bộ, kỹ sư có khả năng thiết kế, chế tạo và lắp ráp sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Đáp ứng đầy đủ yêu câu của nhà sản xuất phân bón

Năm 2000

Trước năm 2000 toàn bộ được đóng bao từ Supe Lân cho đến NPK là đóng bao thủ công nhưng cho đến năm 2000 trở đi Phú Minh đã kết hợp với các phòng ban của Công ty Supe Lân Lâm Thao đã thay thế, cải thiện lại toàn bộ lại hệ thống đóng bao thủ công bằng đóng bao tự động. Từ đó, giải phóng hoàn toàn sực lao động của công nhân và tăng năng suất, đảm bảo tính thẩm mĩ của bao bì sau khi xuất xưởng. Từ khi hợp tác với Phú Minh Công ty Supe Lân Lâm Thao đã có bước chuyển mình lớn về công nghệ, kỹ thuật trong dây chuyền sản xuất.

Năm 2018 - nay

Với trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà sản xuất. Qua gần 30 năm hoạt động tên tuổi của Công ty TNHH Chế Tạo Máy Phú Minh nay ngày càng được khẳng định khi có được sự tin tưởng tuyệt đối từ những đối tác là các Công ty sản xuất phân bón lớn tại Việt Nam như: Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Công ty cổ phần phân bón và hóa chất Cần Thơ, Công ty TNHH Ba Con Cò và đặc biệt là mối quan hệ hợp tác gần 30 năm với công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.