Băng tải hàng di động

Băng tải xuất hàng di động được nâng hạ bằng thủy lực là một công cụ linh hoạt và hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dự án xây dựng. Với khả năng di chuyển linh hoạt, băng tải này giúp tối ưu hóa quy trình vận chuyển hàng hóa, từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh, mà không cần phải dựng lên các hệ thống cố định phức tạp.

Băng tải hàng di động

 

Với khả năng điều chỉnh độ dài và góc nghiêng, băng tải hàng di động có thể phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau, từ các công trường xây dựng đến nhà máy sản xuất. Bằng cách tận dụng công nghệ hiện đại, băng tải này giúp tăng cường năng suất, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa, đồng thời mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho quy trình sản xuất và xây dựng.

Để có phản hồi nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0908 369 770 – Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng

Thứ 2-Thứ 7 : 09:00 sáng đến 05:00 tối

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Băng tải hàng di động của Công ty Phú Minh không chỉ là một phương tiện vận chuyển hàng hóa, mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và sức mạnh của con người trong việc tạo ra những giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiện lợi nhất. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới công nghệ, chúng tôi đã và đang tiến xa hơn trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thách thức của ngành công nghiệp.

Công ty Phú Minh không chỉ đặt mục tiêu trong việc cung cấp các thiết bị vận chuyển hàng hóa chất lượng hàng đầu, mà còn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, để thành công không chỉ cần có sản phẩm tốt mà còn cần phải có một đội ngũ tận tâm và sẵn lòng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bằng việc kết hợp sức mạnh của công nghệ và tinh thần dịch vụ, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả mà còn mang lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng. Từ các dự án xây dựng lớn đến các sự kiện tổ chức đặc biệt, băng tải hàng di động của chúng tôi luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

Chúng tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cam kết không ngừng đổi mới, chúng tôi sẽ tiếp tục là nguồn động viên và truyền cảm hứng cho ngành công nghiệp cùng với sự phát triển và thành công của mỗi đối tác và khách hàng của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi chinh phục những thách thức mới và tạo ra những giải pháp vận chuyển tiên tiến và bền vững cho tương lai!

Với gần ba mươi năm kinh nghiệm, ngày nay Công ty TNHH Chế tạo máy Phú Minh đang có trong tay nhiều thiết kế máy và đã thực hiện chế tạo, lắp đặt tại nhiều nhà máy sản xuất trong cả nước, đó là :

       1 . Các loại băng tải đa dạng trong dây chuyền

       2 . Các loại vít tải

       3 . Các loại gầu tải xích, gầu tải băng bố thép

       4 . Các loại máy sấy, máy nguội

       5 . Các loại máy tạo hạt đĩa, máy tạo hạt thùng quay

       6 . Các loại sàng rung, sàng quay

       7 . Các loại cân đóng bao sản phẩm

       8 . Các hệ thống nấu chảy urê

…..

Công ty Phú Minh luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách gần xa khi có yêu cầu .

CÁC THIẾT BỊ KHÁC ĐƯỢC CHẾ TẠO
TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY PHÚ MINH

Máy nghiền xích

Cụm nghiền nguyên liệu (DAP, SA, …)

Hệ thống máy tạo hạt bằng urê nóng chảy và hơi nước thùng quay

Quạt công nghiệp

Hệ thống cân phối liệu tự động

Máy làm tơi sản phẩm sau khi đóng bao​

Máy tạo hạt đĩa

Sàng rung

Máy vần đập và băng tải xuất hàng di động​

Hệ thống máy đóng bao

Máy sấy thùng quay

Sàng quay