Máy nghiền lồng DAP

Máy nghiền lồng – thiết bị chuyên nghiền DAP

DAP là một trong những nguyên liệu cơ bản của công nghệ sản xuất phân bón NPK hàm lượng cao . Trên thị trường, DAP là sản phẩm thường được bán dưới dạng sản phẩm hạt, có đường kính dao động từ 2 mm đến 4 mm, độ cứng của hạt dao động từ 5 kg/hạt đến 8 kg/hạt . Để quá trình tạo hạt NPK được tốt, thường phải nghiền DAP thành dạng bột mịn có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 1 mm .

Máy nghiền lồng, được cho là loại máy nghiền phù hợp nhất để nghiền loại sản phẩm này, do duy trì được nhiệt độ nhỏ hơn 70oC trong buồng nghiền, nên không làm nóng chảy sản phẩm nghiền so với dung các loại máy nghiền khác .


Công ty TNHH Chế tạo máy Phú Minh, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo thiết bị của ngành sản xuất phân bón NPK . Các máy nghiền của Công ty Phú Minh đã được nghiên cứu chiều sâu, đảm bảo các sản phẩm sau nghiền đạt độ mịn đồng đều và đúng theo yêu cầu của khách hàng . Chi phí năng lượng giảm đi khoảng 5 lần so với một số máy cùng loại trên thị trường . Chúng tôi cũng thiết kế đồng bộ với hệ thống thu hồi sản phẩm sau khi nghiền, không cần lắp thêm hệ thống sàng phân loại và hệ thống hút lọc bụi (các hệ thống này thường rất phức tạp và kinh phí đầu tư khá lớn) .

Công ty Phú Minh đã chế tạo thành công máy nghiền lồng để nghiền DAP với công suất lên đến 20 tấn/giờ, được lắp đặt và vận hành ổn định tại Nhà máy Đạm Cà Mau .

Với sự cải tiến nhiều về kết cấu, nên các máy nghiền của Công ty Phú Minh chế tạo hoạt động ổn định liên tục 24/24 dài ngày (từ trên 1 tháng đến 6 tháng) .

Các cửa vệ sinh rất dễ mở, đóng bằng các khóa tháo lắp nhanh . Có hệ thống thủy lực để tách hệ thống 2 lồng riêng biệt khi cần thay thế, sửa chữa .Chất lượng máy nghiền lồng cũng được Công ty Phú Minh đặt lên hàng đầu . Các động cơ chúng tôi sử dụng của hãng Siemens, vòng bi hãng FAG của Đức . Các chi tiết làm việc ở chế độ va đập đều được chế tạo bằng các loại thép chuyên dùng và được nhiệt luyện đến độ cứng phù hợp .

CÁC THIẾT BỊ KHÁC ĐƯỢC CHẾ TẠO
TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY PHÚ MINH

Máy nghiền xích

Cụm nghiền nguyên liệu (DAP, SA, …)

Hệ thống máy tạo hạt bằng urê nóng chảy và hơi nước thùng quay

Quạt công nghiệp

Hệ thống cân phối liệu tự động

Máy làm tơi sản phẩm sau khi đóng bao​

Máy tạo hạt đĩa

Sàng rung

Máy vần đập và băng tải xuất hàng di động​

Hệ thống máy đóng bao

Máy sấy thùng quay

Sàng quay