Dịch vụ & Sản phẩm

THIẾT KẾ

Các sản phẩm truyền thống do chúng tôi tự thiết kế chế tạo và lắp đặt, đảm bảo có độ bền cao, dễ sửa chữa thay thế và đã được kiểm nghiệm qua thực tế tại nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước.

THI CÔNG, LẮP ĐẶT

Từ việc cung cấp các thiết bị đơn lẻ như các loại máy nghiền, sàng tạo hạt thùng quay, tạo hạt đĩa, máy sấy thùng quay, quạt công nghiệp, hệ thống cân phối liệu tự động cho đến việc thiết kế lặp đặt trọn gói một nhà máy sản xuất phân bón NPK, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho các khách hàng.

BẢO TRÌ MÁY MÓC THIẾT BỊ

Các máy móc thiết bị do Phú Minh cung cấp thường sử dụng các vật từ được nhập khẩu từ Đức, Nhật… nên độ bền đảm bảo. Việc sử dụng các thiết bị của Phú Minh, đảm bảo việc chủ động cho công tác quản lý vận hành thiết bị được thuận tiện. Các tài kiệu kĩ thuật được chuyển tới khách hàng khi bàn giao thiết bị bằng tiếng Việt làm cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng thiết bị dễ dàng.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY PHÚ MINH

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm chế tạo máy móc thiết bị phục vụ cho các nhà máy phân bón hóa chất, v.v…

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Máy nghiền lồng – thiết bị chuyên nghiền DAP

Công ty Phú Minh đã chế tạo thành công máy nghiền lồng để nghiền DAP với công suất lên đến 20 tấn/giờ, được lắp đặt và vận hành ổn định tại Nhà máy Đạm Cà Mau .

Với sự cải tiến nhiều về kết cấu, nên các máy nghiền của Công ty Phú Minh chế tạo hoạt động ổn định liên tục 24/24 dài ngày (từ trên 1 tháng đến 6 tháng).

Các động cơ chúng tôi sử dụng của hãng Siemens, vòng bi hãng FAG của Đức . Các chi tiết làm việc ở chế độ va đập đều được chế tạo bằng các loại thép chuyên dùng và được nhiệt luyện đến độ cứng phù hợp .

Thiết bị làm tơi sản phẩm đóng bao – máy vần đập bao

Máy vần đập bao đã được Công Ty Phú Minh cung cấp cho các nhà máy sản xuất phân bón lớn như : Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty Phân bón Bình Điền, Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Nhà máy Đạm Cà Mau và một số các Công ty trong ngành sản xuất đường tinh luyện . Tất cả đều được đánh giá là hoạt động ổn định và bền bỉ .

Với thiết kế độc đáo của mình, Công ty Phú Minh đã thiết kế và chế tạo ra máy vần đập bao, dùng làm tơi các sản phẩm cho bao có trọng lượng 25 kg và 50 kg,  lưu kho bị đóng tảng, đóng cục nhưng không làm rách vỏ bao

CÁC THIẾT BỊ KHÁC ĐƯỢC CHẾ TẠO
TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY PHÚ MINH

Máy nghiền xích

Cụm nghiền nguyên liệu (DAP, SA, …)

Hệ thống máy tạo hạt bằng urê nóng chảy và hơi nước thùng quay

Quạt công nghiệp

Hệ thống cân phối liệu tự động

Máy làm tơi sản phẩm sau khi đóng bao​

Máy tạo hạt đĩa

Sàng rung

Máy vần đập và băng tải xuất hàng di động​

Hệ thống máy đóng bao

Máy sấy thùng quay

Sàng quay